Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

29/11/2019 9:34:42 AM | 316

Hưng Long - Ngôi nhà hướng tới khách hàng

Luôn ý thức trách nhiệm của mình cao nhất trong từng sản phẩm, chúng tôi xây dựng quy trình đảm bảo chất lượng hiệu quả dựa theo tiêu chuẩn của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam. Hưng Long luôn đảm bảo lợi ích tốt nhất tới các công trình của mình.

Hưng Long xây dựng nền công nghiệp gạch không nung xi măng cốt liệu thân thiện với môi trường, dần thay thế các nguồn nguyên liệu cho vật liệu xây dựng khác đang dần cạn kiệt.
- Đối với sản xuất: Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất theo định hướng bền vững, công nghệ xanh bảo vệ môi trường theo đúng chính sách của Đảng và Nhà nước.
- Đối với kinh doanh thương mại: Trở thành đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng hàng đầu tại khu vực Tây Bắc và các tỉnh Đông Bắc Lào.
- Đối với khách hàng: Khẳng định mang đến sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Lĩnh vực thương mại:

Với thành công cung cấp sản phẩm Xi măng Điện biên cho Thủy điện Nậm Ou 2, Nậm Ou 5 (Lào), Hưng Long được chọn là đầu mối cung ứng sản phẩm xi măng Điện Biên cho các đổi tác Trung Quốc qua cửa khẩu Tây Trang. Tại Lào, dự án Thủy điện Ou Thai do Nhật Bản đầu tư tại tỉnh Phong Sa Ly tiếp tục ký kết với Hưng Long là đối tác cung cấp vật liệu xây dựng xi măng chính.

Hưng Long cũng cung cấp trực tiếp sản phẩm Tro bay cho Thủy điện Nậm Ou 2, Nậm Ou 5. Đến thời điểm này, Hưng Long đã cung ứng trên 150 nghìn tấn xi măng Điện Biên và 50 nghìn tấn Tro bay cho thị trường Lào.

Lĩnh vực sản xuất:

“Vững bước cùng tương lai” là phương châm hoạt động kinh doanh của công ty. Nắm bắt cơ hội, tận dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ và sự khuyến khích của nhà nước về sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, Hưng Long đã quyết định đầu tư vào sản xuất vật liệu xây dựng và hiện tại là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này tại tỉnh Điện Biên.
Cụ thể Hưng Long đã đầu tư và đưa vào sản xuất:

 • Dây chuyền sản xuất đá xây dựng, công nghệ nghiền côn: 350 tấn/ giờ.
 • Dây chuyền sản xuất gạch không nung: 50 triệu viên gạch tiêu chuẩn/ năm.
 • Dây chuyền sản xuất Cát nhân tạo: Đây là dây chuyền có mặt đầu tiên tại tỉnh Điện Biên, thay thế cát tự nhiên, đóng góp vào công tác bảo vệ môi trường, và có công suất 120 tấn/ giờ. 

Bài viết cùng chuyên mục

 • Về chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG LONG Hưng Long cung cấp các sản phẩm chủ lực là Đá xây ...
 • Lịch sử hình thành

  Lịch sử hình thành: Giai đoạn 1: từ năm 1992 đến năm 2001: xây dựng Nhà máy xi măng ...
 • Thành tích đạt được

  Hưng Long tự tin tiến tới đấu thầu cấp cho các thủy điện Nam Ou 1, Nam Ou 3, Nam Ou 4 và Nam Ou ...