Gạch đặc 2 210x100x60mm

Gạch đặc 2 210x100x60mm

Mã sản phẩm: US0915

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Gạch không nung

Gạch đặc 2 kích thước: 210x100x60mm

Gạch không nung xi măng cốt liệu được chính phủ khuyến khích sử dụng  và ưu tiên phát triển do đáp ứng hầu hết các yêu cầu về kỹ thuật, không gây ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí xây dựng như dễ sử dụng dùng vữa như gạch nung mà tốc độ xây dựng nhanh hơn nhiều.

Gạch block không nung đang là sản phẩm được ưu tiên sử dụng cho các công trình xây dựng. Gạch được sản xuất và đúc khuôn bằng chất liệu bê tông, tuy nhiên cả khối bê tông dày đặc nhưng khối lượng lại thấp hơn so với các dòng sản phẩm gạch xây dựng khác rất nhiều. Kích thước của gạch cũng được nhà sản xuất thiết kế với một số tiêu chuẩn kỹ thuật để phù hợp trong xây dựng. Kết cấu này cho phép nó có thể phục vụ cho những công trình nhưng lại rất dễ để di chuyển và thực hiện công việc vì có trọng lượng tương đối nhẹ.

Thông số kỹ thuật Gạch đặc 2

Tiêu chuẩn

TCVN 6477 - 2011

 Kích thước  210x100x60mm

Specifications

Cường độ chịu lực: ≥ 100 Kg/cm²

Độ thấm nước: ≤ 12%

Độ rỗng: -

Material

Đá xay, bột đá, xi măng, phụ gia tro bay

Công dụng và tính năng gạch block không nung

Loại gạch này thường được sử dụng để xây dựng nên các bức tường bao xung quanh hoặc tường ngăn cũng phù hợp. Sản phẩm này có trọng lượng nhẹ và dễ dàng vận chuyển nên tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho việc thi công. Khối lượng kết cấu được đặt trên nền móng do vậy mà cũng không phải chịu lực quá lớn và có thể đảm bảo sự chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, loại gạch này cũng được biết đến là có tính chất cách âm khá tốt, ngắn chặn những tiếng ồn lan truyền giữa các không gian. Nó cũng cách nhiệt rất tốt nên trời nóng cũng không làm không khí khó chịu. Loại gạch này cũng chống cháy tốt nên các tác động không làm nó bị biến dạng.

Hưng Long chuyên sản xuất và phân phối chính thức đối với các sản phẩm gạch cũng như vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, phấn đấu để trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình Việt. Nếu bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ trong việc tìm mua các loại vật liệu xây dựng khác nhau thì hãy liên hệ với chúng tôi!

Sản phẩm cùng loại